Ban nhạc Flamenco Tumbadora | Ban nhạc acoustic sài gòn Ban nhạc Flamenco Tumbadora Thanh Tùng biểu diễn những bản nhạc acoustic hay nhất mọi thời đại, cho thuê ban nhạc Flamenco sài gòn chuyên nghiệp- 0908232718 Ban nhạc Flamenco sài gòn
9/10 9 bình chọn A

Cho thuê band cổ điển- Cho thuê band acoustic sài gòn

09 TH08
Cho thuê band cổ điển- Cho thuê band acoustic sài gòn

Cho thuê band cổ điển- Cho thuê band acoustic sài gòn

Band Acoustic - Band Flamenco Tumbadora Thanh Tùng

  Hiện nay dịch vụ cho thuê band Acoustic, cho thuê band Flamenco, cho thuê band Flamenco cổ điển rất nhiều , đại trà và chung chung lẫn lộn. Để tìm lựa chọn 01 band hay đúng chuẩn, đồng phục theo màu sắc yêu cầu, biểu diễn chuyên nghiệp sát kịch bản chương trình, hài lòng quan khách tham dự với mức giá  hợp lý và xuất được hóa đơn VAT  cho các công ty thì thật không dễ. 
  Hãy gọi cho chúng tôi- Với rất nhiều dịch vụ - nhiều gói dịch vụ hấp dẫn từ thấp đến cao chúng tôi sẽ đáp ứng tất cả yêu cầu khó nhất của quý công ty, quý khách hàng.Quan khách sẽ cảm thấy hài lòng, sự kiện thành công tốt đẹp nhất . Thương hiệu Flamenco Tumbadora của chúng tôi đã uy tín ở sài gòn suốt 10 năm qua. Đến với chúng tôi quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Band chúng tôi có những đặc điểm nổi trội so với các ban nhạc khác trên thị trường hiện nay:

 

 

 

  • Đồng phục đồng bộ: Bạn có thể lựa chọn kiểu trang phục, màu sắc trang phục của nhạc công ca sĩ phù hợp theo yêu cầu buổi tiệc. Band có đồng phục đồng bộ phù hợp với từng thể loại âm nhạc biểu diễn như: Vest, Đầm, Trang phục Hawaii, trang phục Cowboy với đủ màu sắc làm cho dạ tiệc của bạn tăng thêm vẻ quý phái sang trọng.
  • Lựa chọn ca khúc: Bạn có thể trao đổi kịch bản trước với Leader của band, lựa chọn thống nhất các tiết mục biểu diễn, thời lượng biểu diễn, thời gian biểu diễn, các ca khúc theo yêu cầu để ban nhạc biểu diễn tốt nhất, tạo ấn tượng  đẹp nhất với quan khách tham dự.
  • CATSE HỢP LÝ: Cung cấp những dịch vụ band trung thực chất lượng cao như trên nhưng chúng tôi lại cam kết giá dịch vụ ban nhạc luôn thấp hơn từ 10- 15% so với các band Flamenco có thương hiệu khác ở Saigon.
  • Có hóa đơn VAT khi các bạn yêu cầu.

Một số video biểu diễn:

Hình ảnh band:

Ban nhạc Flamenco Tumbadora

Ban nhạc acoustic Tumbadora Thanh TùngBan nhạc Flamenco Tumbadora

Ban nhạc Flamenco TumbadoraBan nhac Flamenco Tumbadora

 

" Đừng chần chờ nữa hãy nhấc máy lên gọi ngay cho chúng tôi, chúng tôi sẽ gỡ rối cho bạn!!!!!! "

Liên Hệ

Mr: Thanh Tùng

Phone: 0908232718- 08 22413990

Mã Số DN: 0314283937

Web site: www.bannhacflamenco.net

Youtube Band

Facebook Ban Nhạc

Thư Viện Ảnh

Bản Đồ Google Map

• ĐC : 95/35 Đường số 2 P16 Q Gò Vấp TPHCM 

Cho thuê band acoustic - Band Flamenco Tumbadora Thanh Tùng

ban nhạc flamenco sài gòn